ประเทศจีน สายเคเบิลกล้องวงจรปิดจำนวนมาก ผู้ผลิต

 

ผู้ผลิต OEM เคเบิลกล้องวงจรปิดจำนวนมาก

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

April 2, 2021

สาย Coax ที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิดคืออะไร?

สาย Coax ที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิดคืออะไร?

ไม่ควรใช้สายโคแอกเชียลทั้งหมดสำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิดสายโคแอกซ์ RG59 เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมและเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับระบบกล้องวงจรปิด และ HD ผ่านระบบ coaxอย่างไรก็ตาม RG59 ทั้งหมดไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเท่ากันอย่าลืมอ่านข้อมูลจำเพาะก่อนตัดสินใจซื้อ

 

นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้อย่าลืมเลือกสายเคเบิล RG59 ที่มีแกนทองแดงแข็งหรือ CCS / ตัวนำด้านในและทองแดง 95% หรือ CCA ถัก.ดูข้อกำหนดในหน้าเว็บไซต์องค์ประกอบทั้งสองนี้ถูกไฮไลต์และลูกศรชี้ไปที่ส่วนของสายเคเบิลที่อ้างถึง

 

ความต้านทานของกล้องวงจรปิดคือ 75 โอห์มเพื่อให้วิดีโอสูญเสียน้อยที่สุดคุณควรใช้สายโคแอกซ์ที่มีอิมพีแดนซ์ 75 โอห์มสาย Coax มีให้เลือก 50 โอห์มและ 93 โอห์มอย่าใช้สิ่งเหล่านี้ในการติดตั้งกล้องวงจรปิดใช้สายเคเบิล 75 โอห์มเท่านั้น

 

คล้ายกับ RG-6 RG-59 หมายถึง 'Radio Guide' ในขณะที่ 59 หมายถึงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเช่น. 059 และใช้แผ่นทองแดงแนะนำให้ใช้สายเคเบิลประเภทนี้สำหรับแบนด์วิดท์ที่ต่ำกว่าดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับแฟลตอพาร์ทเมนต์สังคมโรงแรมและการตกแต่งภายในอื่น ๆ ซึ่งมีขนาดค่อนข้างเล็กสายโคแอกเชียล Hangzhou Aite RG59 เป็นระบบอิเล็กทริกที่ใช้ฟองด้วยซูเปอร์แก๊สที่ฉีดออกมาจากฉนวนโฟมสายเคเบิลจึงช่วยในการให้สัญญาณที่มีคุณภาพดีขึ้นซึ่งจะช่วยในการเฝ้าระวังที่ดีขึ้น

 

RG6 สามารถใช้กับกล้องวงจรปิดได้นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับแกนทองแดงแข็งหรือ CCS / ตัวนำด้านในและ 95% AL-M หรือ CCA ถักRG6 สามารถวิ่งได้ไกลกว่า RG59 โดยไม่มีการสูญเสียวิดีโออย่างไรก็ตาม RG6 เป็นสายเคเบิลที่หนาและแข็งกว่าซึ่งไม่สะดวกในการใช้งาน (โดยเฉพาะบริเวณมุม)RG59 ได้รับการจัดอันดับที่ 700 ฟุตและ RG6 ได้รับการจัดอันดับที่ 1,000 ฟุตสำหรับกล้องวงจรปิดแบบอะนาล็อกโดยทั่วไปจะใช้ RG59 มากกว่า

ฉันสามารถใช้ CATV Coax Cable สำหรับกล้องวงจรปิดได้หรือไม่?

เช่นเดียวกับกล้องวงจรปิดเคเบิลทีวี (CATV) มักต่อสายโดยใช้สายโคแอกซ์ RG59 หรือ RG6 แต่ไม่ใช่ RG59 หรือ RG6 ประเภทเดียวกับที่ใช้สำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิดความแตกต่างคือตัวนำกลาง / ตัวนำด้านในของสายเกรด CATV ทำจากเหล็กหรือเหล็กชุบทองแดงแทนทองแดงเหล็กมีความต้านทานสูงกว่าทองแดงบริสุทธิ์มากซึ่งนำไปสู่การสูญเสียวิดีโอที่ความถี่ต่ำเหล็กมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าทองแดงซึ่งทำให้สาย CATV ถูกกว่ากล้องวงจรปิด

ระบบ CATV สามารถใช้สายเคเบิลที่มีศูนย์กลางเหล็กได้เนื่องจากวิดีโอเคเบิลทีวีใช้ความถี่วิดีโอที่สูงกว่ากล้องวงจรปิดมากการชุบทองแดงของสายหุ้มมีความหนาเพียงพอที่จะไม่มีพลังงานความถี่วิทยุแทรกซึมเข้าไปในแกนเหล็กเพื่อก่อให้เกิดการสูญเสียวิดีโอจากกล้องวงจรปิดใช้ความถี่ต่ำกว่ามากซึ่งจะสูญหายหรือหลุดเมื่อใช้สายเคเบิลหุ้มเหล็กหรือเหล็กกล้า

ในการระบุ RG59 หรือ RG6 สำหรับ CATV ให้ตรวจสอบข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์และค้นหาคำต่างๆเช่น "เหล็กหุ้มทองแดง" "อลูมิเนียมฟอยล์ด้านใน" "อลูมิเนียมถักเปีย"ทั้งหมดนี้เป็นสายโคแอกซ์ลักษณะเฉพาะที่ใช้สำหรับสาย CATV และไม่ควรใช้กับกล้องวงจรปิด

 

ระยะทางสูงสุดสำหรับสายเคเบิลกล้องวงจรปิดคืออะไร?

ระยะทางสูงสุดที่ผู้ติดตั้งสามารถใช้สายเคเบิลกล้องวงจรปิดสำหรับวิดีโอและพลังงานคือเท่าใด?

นี่คือคำถามที่ฉันได้รับจากลูกค้าเมื่อเร็ว ๆ นี้

สวัสดีโทมัสคุณสามารถช่วยเป็นไปได้หรือไม่ที่จะใช้สายไฟร่วมกับวิดีโอบนสาย RG59 เป็นระยะทาง 250 เมตรฉันเป็นช่างกล้องวงจรปิดมือใหม่ที่เพิ่งเผชิญกับความท้าทายในการติดตั้งแบบเก่าซึ่งทำงานไม่ถูกต้อง

นี่คือข้อมูลที่ฉันให้ไว้

การส่งวิดีโอของกล้องวงจรปิดแบบอะนาล็อก จำกัด ไว้ที่ 213 เมตรหรือ 700 ฟุตโดยใช้สายโคแอกเชียล RG59 เว้นแต่คุณจะใช้เครื่องขยายสัญญาณวิดีโอเช่นนี้

เมื่อใช้แอมป์นี้คุณสามารถเรียกใช้วิดีโอกล้องวงจรปิดได้ไกลถึง 1,000 เมตร / 3000 ฟุตด้วย RG59

ระยะทางสูงสุดที่คุณสามารถต่อสายไฟไปยังกล้องได้โดยไม่มีแรงดันไฟฟ้าตกขึ้นอยู่กับแรงดันไฟฟ้าปริมาณพลังงานที่กล้องดึงเป็นแอมป์และมาตรวัดของสายเคเบิลที่คุณใช้คุณสามารถใช้เครื่องคำนวณแรงดันตกและแผนภูมิแรงดันไฟฟ้านี้ได้

ฉันสามารถใช้ rg58 สำหรับวิดีโอได้หรือไม่?

ตอบ: RG-58 เป็นสายโคแอกเชียล 50 โอห์มและโดยทั่วไปจะใช้สำหรับการสื่อสารทางวิทยุและเครือข่ายอีเธอร์เน็ตแบบบางRG-59 เป็นสายโคแอกเชียล 75 โอห์มสำหรับกล้องวงจรปิดและเคเบิลทีวีบางคนยังใช้ RG-6 สำหรับการเชื่อมต่อวิดีโอ

ความแตกต่างระหว่าง RG-58 และ RG-59;การปกปิดเศษไม้รอยขีดข่วน

ถาม: สายโคแอกเชียล RG-58 และ RG-59 แตกต่างกันอย่างไร

ตอบ: RG-58 เป็นสายโคแอกเชียล 50 โอห์มและโดยทั่วไปจะใช้สำหรับการสื่อสารทางวิทยุและเครือข่ายอีเธอร์เน็ตแบบบางRG-59 เป็นสายโคแอกเชียล 75 โอห์มสำหรับกล้องวงจรปิดและเคเบิลทีวีบางคนยังใช้ RG-6 สำหรับการเชื่อมต่อวิดีโอ

RG ย่อมาจาก Radio Guideโปรดจำไว้ว่าสายโคแอกซ์เป็นท่อนำคลื่นความถี่วิทยุและรัศมีภายนอกไม่ควรบิดเบี้ยว

 

ถาม: ในบางครั้งฉันมีช่างที่จะแตกหรือขีดข่วนชิ้นไม้หรือการขึ้นรูปเมื่อเจาะหรือติดตั้งหน้าสัมผัสการให้ช่างไม้มืออาชีพซ่อมข้อผิดพลาดเหล่านี้อาจมีราคาแพงคุณมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการประหยัดเงินที่นี่หรือไม่?

ตอบ: ขั้นแรกตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีของคุณใช้ปลายแหลมสำหรับรูตัดที่สะอาดวิธีนี้จะช่วยลดจำนวนเศษอย่างที่สองทำชุดซ่อมไม้และเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวคุณเอง

 

สิ่งนี้ช่วยฉันได้ครั้งหนึ่งเมื่อเทคโนโลยีออกมาจากกำแพงผิดที่และเริ่มเจาะตู้ไม้ฉันเคยเรียกพวกเขาว่าชุด "bo bo"นี่อาจเป็นกล่องดินสอสีเทียนสำหรับเด็กนอกจากนี้ยังมีชุดดินสอสีสำหรับการบูรณะแบบมืออาชีพเงินเพิ่มเล็กน้อย แต่คุณภาพดีกว่าของดินสอสีตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีโทนสีเอิร์ ธ และโทนสีไม้ให้เลือกมากมายตรวจสอบกับตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณสำหรับชุดอุปกรณ์เหล่านี้

หากคุณมีเคล็ดลับในการแบ่งปันหรือมีคำถามเกี่ยวกับการติดตั้งหรือการแก้ไขปัญหา

รายละเอียดการติดต่อ