ประเทศจีน สายเคเบิลกล้องวงจรปิดจำนวนมาก ผู้ผลิต

 

ผู้ผลิต OEM เคเบิลกล้องวงจรปิดจำนวนมาก

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

May 20, 2021

อะไรคือความแตกต่างระหว่างสายโคแอกเชียล 50 โอห์มและ 75 โอห์ม

ก่อนอื่นมาดูที่ สายโคแอกเชียล 50 โอห์ม.การทดลองในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ระบุว่าความสามารถในการจัดการพลังงานที่ดีที่สุดสามารถทำได้โดยใช้สายโคแอกเชียล 30 โอห์มในขณะที่สัญญาณต่ำสุด ATTENUATION (LOSS) สามารถทำได้โดยใช้สายโคแอกเชียล 77 โอห์มอย่างไรก็ตามมีวัสดุอิเล็กทริกไม่กี่ชนิดที่เหมาะสำหรับใช้กับสายโคแอกเซียลเพื่อรองรับอิมพีแดนซ์ 30 โอห์มด้วยประการฉะนี้สายโคแอกเชียล 50 โอห์มได้รับเลือกให้เป็นผู้ประนีประนอมในอุดมคตินำเสนอการจัดการพลังงานสูงและคุณสมบัติการลดทอนต่ำ

 

ด้วย สายโคแอกเชียล 50 โอห์ม เป็นโซลูชันการประนีประนอมที่ดีที่สุดในทางปฏิบัติทุกแอปพลิเคชันที่ต้องการความสามารถในการจัดการพลังงานสูงเช่น 100 วัตต์ขึ้นไปจะใช้ สายโคแอกเชียล 50 โอห์ม.หลักการที่ดีคืออุปกรณ์ใด ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นตัวส่งหรือตัวรับส่งสัญญาณมีแนวโน้มที่จะใช้สายโคแอกเชียล 50 โอห์ม.ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆเช่น CB / Ham Radios, เครื่องส่งวิทยุกระจายเสียง / โทรทัศน์, Wi-Fi และเครื่องทวนสัญญาณโทรศัพท์มือถือและวิทยุ 2 ทาง

 

สายโคแอกเชียล RG-58อาจเป็นผลิตภัณฑ์สายโคแอกเชียล 50 โอห์มแบบมาตรฐานทองคำที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเราเนื่องจากให้ประสิทธิภาพที่ยอมรับได้สำหรับการใช้งานส่วนใหญ่ในราคาที่ต่ำมากยอดนิยมอันดับต่อไปของเราคือสายโคแอกเชียล RG-174. RG174ดีมากเพราะมันบางมากเช่น 1/8 ของนิ้วทำให้สามารถใช้งานได้ในพื้นที่ จำกัด จริง ๆ เช่นการป้อนเสาอากาศนำทาง GPS เข้าไปในยานพาหนะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความสามารถในการจัดการพลังงานสูงสุด (1000 วัตต์ขึ้นไป)สายโคแอกเชียล RG-213 คือหนทางที่จะไป RG213 เป็นสายโคแอกเชียลที่หนาที่สุดที่เกือบครึ่งนิ้ว

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างสายโคแอกเชียล 50 โอห์มและ 75 โอห์ม  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างสายโคแอกเชียล 50 โอห์มและ 75 โอห์ม  1

อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกกรณีที่รับประกันการจัดการพลังงานสูงดังนั้น สายโคแอกเชียล 50 โอห์มไม่เหมาะสมสำหรับทุกแอปพลิเคชันเมื่อวัตถุประสงค์คือเพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณผ่านสายเคเบิลอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดโดยสูญเสียความแรงของสัญญาณน้อยมากในกระบวนการสายโคแอกเชียล 75 โอห์มคือหนทางที่จะไปหลักการง่ายๆก็คือหากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อผ่านสายโคแอกเชียลเป็นตัวรับสัญญาณบางชนิด75 โอห์มเล้าโลมเหมาะอย่างยิ่งซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆเช่นกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวีโทรทัศน์ความละเอียดสูงเครื่องรับวิทยุ AM / FM และเครื่องสแกนของตำรวจ

 

อีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจสำหรับ สายโคแอกเชียล 75 โอห์ม คือCoaxial Digital Audio.นี่คือแจ็ค RCA สีส้มหรือสีดำที่พบเห็นได้ทั่วไปใน HDTV ของเครื่องเล่น BluRay Disc และอุปกรณ์โฮมเธียเตอร์อื่น ๆบางครั้งจะระบุว่าเป็น S / PDIF Outจะถ่ายโอนสัญญาณ 5.1 Channel Dolby Digital Surround Sound ไปยังระบบโฮมเธียเตอร์เพื่อถอดรหัสและเล่นไปยังลำโพงต่างๆสัญญาณดิจิทัลโดยทั่วไปมีลักษณะเป็นคลื่นสี่เหลี่ยมแทนที่จะเป็นคลื่นไซน์ทั่วไปที่เห็นด้วยสัญญาณแอนะล็อกเช่นไฟฟ้ากระแสสลับหรือวิทยุ / ทีวีแอนะล็อก

 

สิ่งที่เรียกว่า“ ศัตรู” ของสัญญาณดิจิทัลแบบคลื่นสี่เหลี่ยมคือความจุ (จำอันนี้ได้ไหม)เนื่องจากความจุที่เพิ่มขึ้นมีแนวโน้มที่จะ "เก็บ" ยอดของคลื่นสี่เหลี่ยมทำให้รูปร่างของสี่เหลี่ยมเอียงดูเหมือนเส้นตรงมากขึ้นเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นเครื่องรับมีปัญหาในการสร้างสัญญาณใหม่หลังจากที่ได้เดินทางไปตามเล้าโลมแล้วในทางเทคนิคสายโคแอกเชียล 93 โอห์มมีความจุต่ำที่สุดทุกประเภท แต่ 93 โอห์มโคแอกซ์นั้นหายากและมีราคาแพงด้วยประการฉะนี้75 โอห์มเล้าโลม เป็นแบบที่ใกล้เคียงที่สุดโดยไม่เพียง แต่ให้การลดทอนสัญญาณต่ำ (การสูญเสีย) แต่ยังมีความจุค่อนข้างต่ำ

 

การรวมกันของการลดทอนและความจุต่ำนี้ทำให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สายโคแอกเชียล 75 โอห์มสายเคเบิลที่เป็นตัวเลือกสำหรับสัญญาณเสียงดิจิตอลวิดีโอดิจิทัลและสัญญาณข้อมูลทุกประเภทนี่คือเหตุผลที่ บริษัท เคเบิลทีวีทุกแห่งใช้ 75 Ohm coax ในการกระจายช่องวิดีโอดิจิทัลรวมถึงสัญญาณข้อมูลอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์นอกจากนี้ยังต้องใช้จานดาวเทียมที่ออกอากาศโดยตรงและเสาอากาศ HDTV แบบ over-the-airสายโคแอกเชียล 75 โอห์ม เพื่อให้แน่ใจว่าช่องดิจิตอลทั้งหมดถ่ายโอนสายเคเบิลโดยมีการสูญเสียและการบิดเบือนน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

เราขอเสนอสายโคแอกเชียล RG-6 ทั่วไปพร้อมขั้วต่อ Type F ที่ใช้สำหรับแอพพลิเคชั่นเคเบิลและทีวีดาวเทียมและ สายโคแอกเชียล RG59 พร้อมขั้วต่อ BNCสำหรับแอปพลิเคชันวิดีโออนาล็อกและดิจิทัลอื่น ๆเราขายสายเคเบิลเหล่านี้จำนวนมากให้กับผู้กระจายเสียงวิทยุโทรทัศน์และ บริษัท ผู้ผลิตเพื่อเชื่อมโยงอุปกรณ์จะใช้กล้องและจอภาพทีวีอนาล็อกรุ่นเก่าในสตูดิโอสายโคแอกเชียล RG-59 และกล้องดิจิตอลทีวีและจอภาพรุ่นใหม่ ๆ จะใช้ RG-59 เช่นกันสำหรับสัญญาณวิดีโอดิจิทัลคุณภาพสูงที่เรียกว่า Serial Digital Interface (SDI)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างสายโคแอกเชียล 50 โอห์มและ 75 โอห์ม  2

ในที่สุดประเด็นสำคัญประการสุดท้ายเกี่ยวกับสายโคแอกเชียลอิมพีแดนซ์ของอุปกรณ์ต่างๆที่เชื่อมต่อและสายโคแอกเชียลนั้นจะต้องตรงกันตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังเชื่อมต่อการเชื่อมต่อกล้องวิดีโอ 75 โอห์มกับจอภาพสตูดิโอสายโคแอกเชียลจะต้องเป็น 75 โอห์มด้วยและตัวเชื่อมต่อบนสายโคแอกเซียล (เช่นขั้วต่อ BNC) ต้องเป็น 75 โอห์มในอิมพีแดนซ์ทุกครั้งที่คุณมีอิมพีแดนซ์ไม่ตรงกันให้พูดระหว่างสายโคแอกเชียล 50 โอห์มกับขั้วต่อโคแอกเซียล 75 โอห์ม (เช่น BNC) คลื่นนิ่งจะพัฒนาขึ้น

 

คลื่นนิ่งคือการสะท้อนสัญญาณที่สูญเปล่าเป็นหลักทุกครั้งที่เกิดความไม่ตรงกันของอิมพีแดนซ์ 50 และ 75 โอห์มสัญญาณจะหายไปประมาณ 5%ความสูญเสียเหล่านี้เพิ่มขึ้นและในที่สุดสามารถลดทอนสัญญาณจนถึงจุดที่ไม่สามารถกู้คืนหรือผิดเพี้ยนได้ผู้ผลิตสายโคแอกเชียลบางรายจะตัดมุมในเรื่องนี้ขั้วต่อ BNC ตามภาพด้านบนถูกคิดค้นโดย บริษัท แม่ของเรา Amphenol ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นที่นิยมอย่างมาก แต่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ามี 2 เวอร์ชันคือ 50 Ohm และ 75 Ohmสายโคแอกเซียลทั้งหมดของเราที่ Cables on Demand มักจะมีขั้วต่อที่จับคู่อิมพีแดนซ์ที่เหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับสายโคแอกเชียลที่ใช้อยู่

 

สามารถดูผลิตภัณฑ์ Coaxial Cable ที่เราคัดสรรมาทั้งหมดได้ที่ Cables on Demand โดยไปที่เว็บไซต์ของเรา (www.bulk-cctvcable.com)ฉันหวังว่าบล็อกโพสต์นี้จะช่วยชี้แจงคำถามที่คุณอาจมีเกี่ยวกับความต้านทานและประเภทของสายโคแอกเชียลหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่:thomas@at-cable.com, ม็อบ: +86 13616872763

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างสายโคแอกเชียล 50 โอห์มและ 75 โอห์ม  3

รายละเอียดการติดต่อ